Public
Authored by dichvulamvisadulichchauau

Miễn thủ tục visa khi vào Đài Loan trong 7 ngày

Khách du lịch Việt Nam rất dễ dàng và thoải mái khi xin visa du lịch Đài Loan. Tuy nhiên, đây là một thủ tục rất quan trọng, vì vậy bạn phải nhớ một vài điểm để có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

>>Xem thêm kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan tại medium

Tất cả kinh nghiệm liên quan đến việc xin visa du lịch Đài Loan

NHỮNG GÌ THAM GIA TAIWAN CẦN THAM GIA ĐỂ CHUẨN BỊ TÀI LIỆU?

• Hộ chiếu gốc và 1 bản sao (hộ chiếu phải có giá trị trong hơn 6 tháng).

• Một bản sao của mẫu đơn xin thị thực được ký đầy đủ (tải xuống tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền vào mẫu mã vạch theo yêu cầu và nộp đơn xin thị thực trực tuyến), với 2 ảnh. Ảnh 4 × 6 được chụp trong 6 tháng qua.

• Giấy chứng nhận làm việc: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, an sinh xã hội gốc và bản sao có chữ ký của đại diện ủy quyền của công ty, trong đó bạn làm việc xác nhận nghiêm ngặt nghề mộc.  Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn phải cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký của công ty cùng với tên của bạn.

• Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn phải cung cấp các bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký công ty cùng với tên của bạn.

• Tài liệu xác nhận năng lực tài chính, chẳng hạn như bản sao sổ tiết kiệm, chứng chỉ đất đai và bất động sản của ngân hàng (mang bản gốc đến cơ quan lãnh sự để so sánh).  Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

• Lịch trình du lịch (nếu có thể).

• Vé máy bay khứ hồi.

THỦ TỤC DU LỊCH DU LỊCH ĐÀI LOAN

Sau khi điều chỉnh mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, hãy mang hồ sơ cùng với đơn xin in từ trang web mã vạch đến thủ tục tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội:

• Thời gian cấp visa trong vòng 5 ngày làm việc

PHÍ VÀO THAM QUAN DU LỊCH TAIWAN

• Visa một lần ngắn hạn: 50 USD

• Thị thực nhập cảnh ngắn hạn: 100 USD

Nếu bạn cần làm việc nhanh chóng, lãnh sự quán sẽ thu thêm 50% phí thỏa thuận.

>>Xem thêm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan tại github

ĐIỀU KIỆN DU LỊCH VISA TAIWAN MIỄN PHÍ

Như đã thông báo, từ ngày 1 tháng 9 năm 2016. Công dân Việt Nam có thị thực có thời hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm, sẽ được theo dõi bởi Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Vương quốc Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc. xem xét miễn thị thực để vào Đài Loan trong 30 ngày.

Những khách đã đủ điều kiện như đã đề cập ở trên nhưng chưa đến Đài Loan phải truy cập trang web của Cục quản lý xuất nhập cảnh Đài Loan để cung cấp thêm thông tin cá nhân.  Hệ thống trang web sẽ phản hồi kết quả cho khách truy cập, vì vậy khách truy cập có thể vào Đài Loan.

Nếu khách truy cập không nhận được thông báo hoặc thông báo cho bạn rằng anh ta chưa nhận được thị thực, anh ta không được miễn yêu cầu thị thực và nếu anh ta muốn vào Đài Loan, anh ta phải xin visa như bình thường.

MỘT SỐ NHẬN XÉT TRONG VIỆC KIỂM TRA VISA

Việc xin visa du lịch Đài Loan phần lớn không cần phỏng vấn, nhưng vẫn có trường hợp Đại sứ quán yêu cầu.  Trong thời gian này, bạn nên đọc kỹ thông tin trên trang web của Văn hóa Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc để có một cuộc phỏng vấn suôn sẻ.

Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc ổn định và sống ở Việt Nam;  Sau hành trình bạn cần trở về, bạn có nhiều mối quan hệ đáng tin cậy và có liên quan, và trong khi ở Đài Loan, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì.  Điều quan trọng là khi bạn đến một cuộc trò chuyện, bạn nên lịch sự, tự tin và thoải mái.

Thông tin mới nhất từ ​​Giám đốc Văn phòng Du lịch Đài Loan tại Kuala Lumpur nói rằng du khách đến từ các quốc gia châu Á sẽ bị tước thủ tục visa khi vào Đài Loan trong 7 ngày nếu họ đăng ký theo nhóm 5 người trở lên.

>>Xem thêm hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan tại linkedin

Do đó, khách du lịch từ các nước châu Á sẽ được miễn thủ tục visa khi vào Đài Loan trong 7 ngày nếu họ đăng ký theo nhóm ít nhất 5 người.  Lệ phí xin visa Đài Loan là 50 đô la Mỹ trong 5 ngày làm việc, 75 đô la Mỹ cho 2 ngày làm việc.

57 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment