Public
Authored by dichvulamvisadulichchauau

Đối tượng xin visa Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính

Hàn Quốc được nhiều khách du lịch Việt Nam lựa chọn trong những ngày lễ sắp tới vào ngày 30 tháng Tư. Xin visa là một điều quan trọng cần nhớ để tiết kiệm chi phí và làm cho chuyến đi của bạn trôi chảy hơn.   Ngày lễ dài 30 / 4-1 / 5 sắp tới, nhiều người đổ xô đến thị thực du lịch Hàn Quốc.  Nguồn gốc của ai chi hấp dẫn khách du lịch Việt Nam, vì chính sách visa quốc gia áp dụng cho Việt Nam đã được sử dụng từ cuối năm 2018.

Xem thêm https://www.minds.com/dichvuvisa

Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng nhận được visa vào Hàn Quốc trong 5 năm và không giới hạn số lần nhập cảnh có lợi cho khách du lịch Việt Nam có cơ hội đến thăm đất nước này. kimchi.

Tất cả những gì bạn cần làm là biết các quy tắc và làm theo các thủ tục theo đúng thứ tự, bạn sẽ nhận được visa Hàn Quốc mà không cần bằng chứng tài chính, và không phải nhờ các công ty du lịch.

Những người đã được cấp thị thực không phải chứng minh tài chính của họ.   Từ ngày 3 tháng 12 năm 2018, công dân Việt Nam có đăng ký thường trú tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được cấp thị thực vào Hàn Quốc trong 5 năm.  Nếu bạn không đăng ký tại các hộ gia đình ở ba thành phố trên, bạn phải có hồ sơ tạm trú và thời gian đăng ký tạm thời từ một năm trở lên.  Đại sứ quán Hàn Quốc sẽ không chấp nhận giấy phép cư trú tạm thời.

Với nhiều góc đẹp của "cuộc sống ảo" như phim ảnh, Hàn Quốc là mục tiêu của giới trẻ Việt Nam.   Đây là điều kiện tiên quyết cho những người đi du lịch mà không cần thị thực, những người không phải chứng minh tình hình tài chính của họ.  Ngoài ra, du khách phải biết các quy định cần chuẩn bị, quy trình nộp đơn ... để xin visa hợp lệ.

Ngoài các chủ đề trong quy định mới, nhiều trường hợp khác được miễn bằng chứng tài chính của thị thực du lịch Hàn Quốc, chẳng hạn như những người có số dư hơn một tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc có quyền thường trú, có visa Schengen trong hai năm qua ...

Chuẩn bị   hồ sơ xin visa: Du khách tải đơn từ cổng Internet của Đại sứ quán Hàn Quốc hoặc nhận tờ khai trực tiếp tại cơ quan lãnh sự ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm https://www.plurk.com/dichvuvisa

Đăng ký hộ gia đình: đăng ký hộ gia đình bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, với công chứng viên.  Nếu bạn chưa có sổ hộ khẩu, bạn phải chuẩn bị sổ tạm trú tại Hà Nội để dịch thuật và công chứng.  Khách lưu ý rằng cả bản gốc và bản sao công chứng phải được nộp.

Giáng sinh 4 là thời điểm hoa anh đào nở rộ ở Hàn Quốc, rất nhiều khách du lịch đến kim chi vào thời điểm đó.   Chứng minh nhân dân / chứng minh nhân dân cũng được dịch, được chứng nhận bởi một công chứng viên và được chứng nhận bởi một công chứng viên và được chứng nhận.

Hộ chiếu: Gửi bản gốc và bản sao có công chứng.

Ảnh hộ chiếu: kích thước 3,5 x 4,5 cm, nhập tên và họ ở mặt sau của ảnh, dán vào mẫu đơn xin thị thực.

Chuẩn bị lệ phí visa 5 năm: 80 USD.

Trong hồ sơ này, bạn không cần phải chuẩn bị hợp đồng lao động, không phải bằng chứng tài chính, thông tin về vé máy bay, lịch trình hoặc thông tin về đặt phòng khách sạn.

Lộ trình   nộp hồ sơ  xin visa  Thời gian nộp hồ sơ là 2-3 ngày.  Những người có ho khau từ Đà Nẵng về phía bắc, nộp đơn vào văn phòng lãnh sự ở tầng 7, tòa nhà Charmvit 117, Trần Duy Hưng.  Ở phía nam, điểm đến là Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh (107 Nguyễn Du, Quận 1).

Ngày 1:

Bạn sẽ xếp hàng để lấy số tập tin.  Thời gian làm việc của các điểm thu thập là từ 9 giờ sáng.  Bạn phải ở trong phòng chờ trước 9:00 để nhận số.  Theo kinh nghiệm của tôi, khu vực này rất đông đúc và mất tập trung vì không có hướng dẫn cụ thể.

Trong phòng chờ, người bảo vệ sẽ được chia thành hai bên, một mặt là người xin visa 5 năm, mặt khác, người xin visa du học và thăm người thân.  Hãy nhớ cách bạn ngồi đúng vị trí để lấy số.

Trong thời gian nghỉ lễ, số lượng du khách xin visa rất cao.  Vào buổi chiều, bạn nên đến số thứ tự để tránh mất thời gian cho cả buổi sáng và đợi cho đến khi lịch là 16-17.

Xứ sở kim chi là "cuộc sống ảo của các tín đồ.   Ngày 2:

Nếu bạn nhận được một số sê-ri vào buổi sáng, nó sẽ được gửi và thanh toán vào buổi chiều.  Nếu bạn nhận được số của mình vào buổi chiều, bạn sẽ có thể tiếp tục thủ tục vào ngày hôm sau.  Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được thẻ visa.

Một nhà bếp độc đáo với đủ các món ăn ngon cũng là một điểm khiến Hàn Quốc thu hút khách du lịch.  

Xem thêm https://www.pinterest.com/dichvuvisauytin/ Ngày 3:

Trước khi bạn đến văn phòng lãnh sự để xin thị thực, trước tiên hãy kiểm tra kết quả để có được thị thực tại trang web của đại sứ quán.  Nếu đạt được thị thực, nó sẽ hiển thị kết quả "được phê duyệt".

Theo kinh nghiệm của tôi, thị thực là 95% cho những người có hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.  Thị thực được cấp tới 5 năm sẽ rất thuận tiện cho chuyến thăm tiếp theo của bạn.

74 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment