Public
Authored by dichvulamvisadulichchauau

Visa ngắn hạn đi Nhật cần giấy tờ gì

Giấy tờ Xin Visa Nhật Bản Bao Gồm giấy tờ Gì?

  1. Visa Ngắn Hạn Mục Đích du lịch bụi

Thông tin tư nhân

  • Hộ chiếu (bản chính): mang thời hạn tối thiểu 6 tháng.
  • 01 ảnh kích thước 4.5cm x 4.5cm
  • 01 đơn xin visa. Bạn với thể vận chuyển dòng đơn xin visa dành cho thị thực ngắn hạn ở trang web của Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Tp. HCM.
  • 01 bản sao hộ khẩu thường trú
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
>>Dịch vụ xin visa uy tín magcloud.com/visa_nhat_ban
Kết quả hình ảnh cho nhật site:vietnambooking.com/visa
  • Thời gian xét duyệt và trả kết quả xin visa là khoảng 8-10 ngày khiến việc. Kết quả sẽ được thông tin qua điện thoại nên bạn lưu ý chờ cuộc gọi sau thời gian này nhé.
  • ví như bạn khiến thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản theo nhóm thì chỉ với ngày đi nộp giấy tờ là cần có mặt đông đảo. Vào ngày nhận visa thì chỉ cần một người đại diện đi lấy là được.
  • thủ tục xin visa ko được nộp qua tuyến đường bưu điện, email hay Fax…
  • Trừ trường hợp nguy cấp có tính nhân đạo, visa không được cấp sớm.
Chứng Minh làm visa công tác
  • Hợp đồng cần lao bản sao (kèm bản gốc để đối chiếu)

>>Dịch vụ làm visa trọn gói intensedebate.com/visa_di_nhat_ban

(*)Nếu mức lương bây giờ đã được điều chỉnh so với hợp đồng lao động thì kèm thêm giấy tờ chứng minh mức lương bây giờ, như thông báo tăng lương chả hạn.
  • Giấy phép kinh doanh bản sao công chứng của tổ chức (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch bụi bản chính sở hữu chữ ký của sếp với đóng dấu tổ chức
  • Giấy ủy quyền chữ ký của đơn vị (nếu những chứng từ do công ty cấp không hề do giám đốc điều hành ký)
  • Bảo hiểm y tế bản sao (kèm bản chính để đối chiếu)
  • Bảo hiểm thị trấn hội bản sao (kèm bản chính để đối chiếu)
Chứng từ Chứng Minh Thu Nhập
  • Sao kê account ngân hàng trong 3 tháng gần nhất bản chính (để chứng minh thu nhập/tiền lương hàng tháng).
  • Sổ tiết kiệm bản sao (kèm bản gốc để đối chiếu). Số dư tối thiểu nên là 100 triệu Việt Nam Đồng, nhưng dĩ nhiên càng phổ biến càng rẻ.
  • công nhận số dư tiền gửi tiết kiệm bản chính.
(*) ví như bạn mang đứng tên tài sản nào có trị giá như nhà/đất thì sở hữu thể kèm vào sổ đỏ/sổ hồng trong giấy tờ.

(*)Nếu bạn ko sở hữu đủ chứng trong khoảng chứng minh thu nhập thì cần được bảo lãnh trong khoảng phía người mời bên Nhật.

  1. Visa Ngắn Hạn Mục Đích Thăm người thân & Cần Bảo Lãnh

Đối và Người Xin Visa

  • Hộ chiếu (bản chính): sở hữu thời hạn tối thiểu 6 tháng.
  • 01 ảnh kích thước 4.5cm x 4.5cm
  • 01 đơn xin visa. Bạn mang thể chuyển vận cái đơn xin visa dành cho thị thực ngắn hạn ở trang web của Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Tp. HCM.
  • 01 bản sao hộ khẩu thường trú
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • thủ tục chứng minh quan hệ với người mời. Hãy in những đoạn chat/email/fax/ảnh chụp chung… với người mời với để vào hồ sơ. Trong trường hợp người xin visa với người mời với quan hệ huyết thống thì bạn chỉ việc nộp bản sao giấy khai sinh của cả hai và bản sao hộ khẩu thường trú là được.
>>Công ty tư vấn visa nước ngoài trello.com/visa_di_nhat
+ Việc miễn thị thực quy định tại Điểm 2 ở trên không áp dụng cho công dân của quốc gia này có ý định vào nước khác với mục đích tìm kiếm việc làm, xin thường trú, hành nghề, làm việc khác hoặc tham gia giải trí công cộng (bao gồm cả thể thao ) có thu nhập.

vietnambooking luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn và cách tốt nhất để xử lý vụ việc.  Xin visa du lịch Nhật Bản có thể không khó đối với những người đã nộp đơn lần thứ 2 và thứ 3.  

Tuy nhiên, đối với những người nộp đơn lần đầu tiên, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các tài liệu cần thiết và gửi chúng đến Đại sứ quán địa phương, Tổng lãnh sự quán.  

Edited
50 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment