Public
Authored by dichvulamvisadulichchauau

Hồ sơ lam visa dai loan Bao Gồm những Gì?

 những san sớt về kinh nghiệm xin visa dai loan tự đắc từ vietnambooking, chuyến du lịch đến xứ Đài thơ mộng của bạn sẽ tiện dụng hơn bao giờ hết.

Đài Loan là điểm đến nằm trong Wishlist của số đông người thích đi du hý tự mãn. Thế nhưng đi Đài Loan thì có cần visa không hay xin visa Đài Loan mà không qua nhà cung cấp thì sở hữu khó khăn lắm không? Đừng lo âu, đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn về những điều cần lưu ý với giấy má xin visa du hý Đài Loan nhé!

khái quát, khi xin visa du hý tự đắc, điều mà bạn cần chứng minh cho cơ quan cấp visa là:

  • Bạn có đủ tiền trang trải cho chuyến đi.
  • Bạn sở hữu công tác làm ổn định, mang tài sản với trách nhiệm tại Việt Nam.
  • Bạn ko sở hữu ý định ở lại quốc gia đó.
  • Bạn hiểu rõ mình sẽ làm gì đi đâu với chủ động sắp đặt chuyến đi.
có tổng quan như vậy, những chứng từ nào bạn nghĩ với thể giúp bạn chứng minh được những điểm trên thì mang thể cho vào thủ tục xin visa, càng phần lớn càng phải chăng.

Hồ sơ lam visa dai loan Bao Gồm những Gì?

  1. Hộ chiếu mang thời hạn 6 tháng trở lên: bản gốc với 1 bản photo, chỉ photo những trang visa với với dấu xuất nhập cảnh với photo hộ chiếu.
  2. Tờ khai xin cấp thị thực: tróc nã cập vào link https://visawebapp.boca.gov.tw chọn “General Visa” với điền những thông báo trong đơn, sau ấy in ra rồi nộp cộng những giấy má khác.
  3. hai ảnh 4×6: nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
  4. Giấy chứng nhận đang đi khiến
  • hiệp đồng lao động
  • Bảo hiểm y tế (bắt đề nghị có)
  • Bảo hiểm thị trấn hội bản chính
  • Bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du hý do đại diện có thẩm quyền của doanh nghiệp nơi bạn đang khiến cho việc ký tên đóng mộc công nhận.
  • Trường hợp bạn là chủ đơn vị thì cần cung ứng bản sao mang chứng thực giấy chứng thực đăng ký tổ chức có tên của bạn.
  1. Chứng minh tài chính
  • Bản sao sổ tiết kiệm nhà băng
  • chứng nhận đất đai, nhà cửa, tài sản
  • trị giá tài sản ít ra 100 triệu đồng.
  1. Vé tàu bay khứ hồi
  2. xác nhận đặt phòng khách sạn
  3. lộ trình chuyến đi: càng cụ thể với chi tiết thì càng rẻ. nếu chưa có ý tưởng du lịch nào chắc chắn, bạn hãy tham khảo những lịch trình gợi ý với kinh nghiệm du lịch Đài Loan tự túc ở Blog của vietnambooking nghe!

Nơi Nhận hồ sơ xin visa dai loan

Văn Phòng Kinh Tế & Văn Hóa Đài Bắc ở Hà Nội với TP.HCM là nơi bạn cần phải tới khi xin visa đi Đài Loan tự mãn. thời kì cấp visa kể từ hoàn tất hết những thủ tục là khoảng 5 ngày làm cho việc.

Văn Phòng Kinh Tế & Văn Hóa Đài Bắc ở Hà Nội:

  • Địa chỉ: tầng 21, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, huyện Cầu Giấy, TP.Hà Nội
  • Số điện thoại: (024)3833 5501 – tuyến phố dây số 5
  • Nơi tiếp thu hồ sơ: tầng 20A, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy
  • thời gian khiến việc: trong khoảng 8:00 đến 17:30, thứ hai đến thứ 6.

Văn Phòng Kinh Tế & Văn Hóa Đài Bắc ở TP.HCM:

  • Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, huyện 5, TP.HCM
  • Số điện thoại: (028)38349160 – con đường dây số 65
  • thời kì khiến cho việc: từ 8:00 đến 17:30, thứ 2 tới thứ 6.
Lúc khiến hồ sơ xin visa đi Đài Loan, bạn cần lưu ý một đôi điểm như sau:
  • Công dân Việt Nam sở hữu nơi sinh với hộ khẩu trong khoảng Huế trở ra miền Bắc thì nộp giấy má tại văn phòng Hà Nội. nếu muốn nộp giấy tờ ở văn phòng TP.HCM thì bạn cần có sổ tạm trú ở TP.HCM chí ít là một năm.
  • Công dân Việt Nam với nơi sinh với hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào miền Nam thì nộp thủ tục tại văn phòng TP.HCM.

Thời gian tiếp nhận thủ tục Xin Visa Đài Loan

Đài Loan là một quốc gia nhiều, hoà trộn giữa đương đại với cổ điển.

Visa du hý chỉ được nộp vào buổi sáng nên Anh chị em lưu ý ko đi vào buổi chiều nếu ko kết cuộc sẽ là phải đi về, hôm sau đến lại nhé. Những bạn nên xác định bỏ cả một buổi ra cho việc nộp giấy tờ vì bạn sẽ ko biết bao giờ mớ tới lượt mình được nộp, kể cả trong trường hợp đi xếp hàng trong khoảng sớm.

Trên trang web của Văn phòng Kinh tế với Văn hóa Đài Bắc đã mang thông báo chính thức về thời gian nộp visa như sau:

  • Rút số thứ tự: chỉ trước 11h sáng (thời gian còn lại trong ngày là xử lý giấy tờ của những số đã rút trước 11h – quá 11h trở đi bạn ko rút số được nữa nên sẽ chẳng thể nộp giấy tờ trong ngày. vì thế lưu ý là dù bạn với muốn nộp giấy má vào buổi chiều thì vẫn phải qua rút số trước 11h sáng rồi sau đấy buổi chiều quay lại sau.)
  • thời kì tiếp thụ hồ sơ:
    • Buổi sáng: 8:30-12:00
    • Buổi chiều: 13:30-17:30
>>Xem video Hướng dẫn thủ tục xin visa Đài Loan mới nhất 2019 https://www.youtube.com/watch?v=nYGpGd0oBtE
Edited
49 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment