Public
Authored by dichvulamvisadulichchauau

Giấy tờ xin visa Nhật gồm những gì?

Nước Nhật sở hữu nền văn hóa độc đáo với những con người thân thiện, mến khách luôn là điểm đến mong ước của du khách Việt. nếu bạn với dự định du hý Nhật Bản chỉ cần khoảng sắp đến với đang trong thời kỳ lên kế hoạch cho chuyến đi, đừng bỏ qua bài với sau đây.

Bài viết sẽ trả lời câu hỏi về những vấn đề như giấy tờ xin visa Nhật gồm những gì, giấy tờ xin visa Nhật như thế nào xin visa Nhật mất bao lâu v.v.

Kết quả hình ảnh cho nhật bản site:vietnambooking.com/visa

1. Giấy tờ xin visa Nhật gồm những gì?

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Nhật

  • Đơn xin visa Nhật viết bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh
  • Ảnh xin visa Nhật cỡ 4,5 x 4,5cm, chụp trên nền sáng với ko được chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào.
  • Hộ chiếu hợp lệ, còn thời hạn, còn trang trống, ko bị nhàu hoặc rách nát.
  • Thư mời từ phía Nhật Bản
  • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành thân (nếu có), sổ hộ khẩu, chứng minh thư quần chúng hoặc thẻ căn cước công dân. những thủ tục này cũng đề nghị bản dịch công chứng hẳn nhiên.
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp: người lao động thông thường cần nộp bản sao hợp đồng lao động với bảng lương 3 tháng gần nhất (có công nhận của tổ chức nơi đang làm việc). Chủ công ty xuất trình bản sao giấy đăng ký kinh doanh.
  • Giấy chứng minh khả năng tài chính: Nhằm đảm bảo sự ràng buộc cứng cáp của bạn tại Việt Nam với chứng minh bạn mang đủ năng lực tài chính để chi trả cho hồ hết chuyến đi. ấy sở hữu thể là giấy chứng minh có tiền tiết kiệm gửi ở ngân hàng (tối thiểu khoảng 5,000USD), thủ tục chứng minh quyền với nhà đất hay những tài sản sở hữu trị giá khác.
  • chứng thực đặt phòng khách sạn với vé máy bay
  • lịch trình tham quan càng cụ thể chi tiết càng giúp giấy tờ của bạn với tỷ lệ thành công cao.
► Để được cập nhật bộ giấy tờ loại, Những bạn vui lòng download miễn phí theo tuyến đường link dưới đây nhé!

vận tải hồ sơ visa Nhật Bản

Bước 2: Nộp hồ sơ visa Nhật

Sau khi chuẩn bị xong hồ hết thủ tục, bạn sở hữu đi nộp ở cơ quan lãnh sự Nhật kèm mang số tiền lệ phí cấp visa (phí lãnh sự): 650,000VND (loại visa nhập cảnh một lần, tạm cư tối đa 90 ngày) hoặc một,300,000VND (loại visa nhập cảnh nhiều lần, thời kì lưu trú tối đa mỗi lần là 90 ngày)

hồ sơ xin visa Nhật sở hữu thể được nộp ở 1 trong 2 địa chỉ:

  • Đại sứ quán Nhật Bản: 27 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Tổng lãnh sự quán Nhật Bản: 261 Điện Biên Phủ, quận 3, đô thị Hồ Chí Minh.
► Lưu ý: Cơ quan lãnh sự Nhật không hài lòng nộp hồ sơ qua tuyến đường bưu điện nên bạn phải trực tiếp tới Đại Sứ Quán hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản để nộp giấy má.

2. Làm visa nhật mất bao lâu?

thường ngày, xin visa Nhật sẽ mất khoảng 5 ngày làm cho việc (không tính những ngày thứ bảy, chủ nhật hay những ngày nghỉ lễ khác theo quy định). ngoài ra, trên thực tại, thời kì này có thể bị kéo dài lâu hơn.

khởi thủy trước hết với thể là do vào mùa cao điểm, số lượng giấy tờ nộp tới Đại Sứ Quán quá lớn, làm cho công tác xét duyệt y giấy tờ diễn ra lâu hơn. căn nguyên thứ 2 có thể do giấy tờ của người nộp đơn xin cấp visa bị thiếu hoặc ko xác thực, cần bổ sung thêm hay điều chỉnh lại. Chính cho nên, trước lúc nộp đơn xin cấp visa, bạn cần kiểm tra những thông báo với giấy má giấy má cho thật chuẩn xác, để tránh mất thời kì vận động, bổ sung, khiến tác động đến lịch trình dự định.

Trên đây là phần nhiều những thông tin can dự tới công đoạn xin visa du hý Nhật Bản. Chúc bạn nhanh chóng hoàn tất những giấy tờ để có được visa du hý Nhật Bản 1 bí quyết thuận lợi! Với đừng quên địa chỉ với vietnambooking

>>98% người việt cần biết khi xin visa Nhật Bản

Edited
47 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment