Public
Authored by dichvulamvisadulichchauau

Lợi ích khi bạn sở hữu visa đi Mỹ

Không ai có thể giải thích tại sao vùng đất của những lá cờ xa xôi là nơi tạo ra rất nhiều giấc mơ mà nhiều người muốn chạm vào. Tuy nhiên, nhiều người đã khiến giấc mơ đó dang dở vì đơn xin visa đi mỹ Mỹ thất bại.  Và vietnambooking đảm bảo rằng có những người chỉ có loại tệp 1, nhưng 2, 3 lần, điều đó là bình thường.  Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, với việc chia sẻ và kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ dưới đây, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Kết quả hình ảnh cho mỹ site:vietnambooking.com/visa

Công dân Việt Nam có được miễn thị thực Hoa Kỳ không?

Hiện tại trong Chương trình Miễn thị thực Hoa Kỳ, công dân của các quốc gia tham gia chương trình có thể đến Hoa Kỳ mà không cần xin visa Mỹ.

Tuy nhiên, Việt Nam không phải là một quốc gia trong danh sách Chương trình Miễn Visa, vì vậy bắt buộc phải xin visa, phỏng vấn xin visa Mỹ.

Lợi ích khi bạn sở hữu visa Mỹ?

- Tạo điều kiện cho việc làm visa mỹ ở các quốc gia như Anh, Úc và các nước EU.  Điều này có nghĩa là tỷ lệ đơn xin Visa của bạn tại Đại sứ quán cao hơn.

- Bạn được phép đi đến các quốc gia sau trong thời gian được phép:

+ Colombia: 90 ngày

+ Mexico: 30 ngày và Bahamas: 30 ngày

+ Miễn thị thực ở Đài Loan trong 14 ngày khi thị thực đến Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực.

+ Hơn nữa, việc xin visa vào Hàn Quốc được miễn chứng minh tài chính (chính phủ Hàn Quốc có quy định khi xin visa cho Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc và New Zealand. Cho phép quá cảnh được phép tối đa 3 ngày)

+ Visa trực tuyến được phép khi bạn muốn vào Thổ Nhĩ Kỳ

Có khó xin visa Mỹ không?

Hoa Kỳ luôn nằm trong danh sách hàng đầu các quốc gia nơi công dân Việt Nam có nhu cầu thị thực cao nhất hiện nay.  Tuy nhiên, do nhập cư bất hợp pháp và phúc lợi xã hội, các quy tắc nhập cư của đất nước cũng đang ngày càng thắt chặt. 

Nhưng đó chỉ là một lý do khách quan, chủ yếu, bạn phải có sự chuẩn bị tốt cho các tài liệu và một cuộc phỏng vấn quan trọng, mọi thứ đều có thể được thực hiện.  Do đó, có thể nói rằng: xin visa mỹ ngày nay vừa khó vừa không khó. 

Thời hạn visa là bao lâu?

Nếu bạn muốn vào Hoa Kỳ cho mục đích du lịch, thời hạn hiệu lực của thị thực này thường là 1 năm nhưng thời gian lưu trú là 3-6 tháng.

Tuy nhiên, thời gian lưu trú của visa Mỹ phụ thuộc vào quyết định của nhân viên hải quan đối với thủ tục nhập cư tại Mỹ, chứ không phải nhân viên lãnh sự quán tại Việt Nam.

Thị thực du lịch Hoa Kỳ được phép nhập cảnh bao nhiêu lần một năm?

Thị thực du lịch Hoa Kỳ cho phép bạn nhập cảnh nhiều lần trong năm, sau một thời gian thị thực Hoa Kỳ sẽ hết hạn và không còn hiệu lực.  Tuy nhiên, trong vòng 1 năm kể từ ngày hết hạn visa, bạn có thể nộp đơn xin gia hạn visa mà không cần phỏng vấn.

Địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, tùy thuộc vào khu vực của bạn.

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội (các tỉnh / thành phố từ Huế đến miền Bắc)

+ Address: No. 7 Lang Ha, Ba Dinh, Hanoi, Vietnam

+ Điện thoại: (84-4) 3850 5000

+ Fax: (84-4) 3850 5010

Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh (tỉnh / thành phố từ Đà Nẵng đến miền Nam)

+ Address: Số 4 Lê Duẩn, District 1, TP. Ho Chi Minh City, Vietnam

+ Điện thoại: (84-8) 3822 9433/3822 9434

Lưu ý: Tổng đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ có sẵn từ 8: 00-12: 00 và 13: 00-17: 00 mỗi thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần.  Đóng cửa vào các ngày lễ của Hoa Kỳ và Việt Nam.

45 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment