Public
Authored by dichvulamvisadulichchauau

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc tự túc

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Úc hoặc thăm người thân nhưng lo lắng về những khó khăn về thị thực? Vì vậy, hãy ngừng bỏ qua những ấn tượng có giá trị dưới đây, hãy chắc chắn rằng bạn có thể xin visa úc du lịch tự túc!

Nước Úc xinh đẹp thu hút khách du lịch đến Úc nhờ tính hiện đại tiên tiến, phong cảnh thiên nhiên và những chú chuột túi dễ thương ngọt ngào, gấu koala.  Mặc dù việc xin visa ở đây luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều tâm hồn khách du lịch, nhưng đây không phải là vấn đề lớn, nhưng có một bí mật để xin visa du lịch Úc.

Kết quả hình ảnh cho úc site:vietnambooking.com/visa

Kinh nghiệm tự túc trong lĩnh vực thị thực du lịch tại Úc

Trước tiên, bạn phải xác định chính xác loại Úc bạn sẽ đến.  Nếu bạn đang đi du lịch, bạn sẽ nộp đơn xin thị thực đến Úc (600 visa).  Loại visa này cho phép bạn đi du lịch, thăm người thân hoặc bạn bè hoặc thực hiện các mục tiêu ngắn hạn, nhưng đã không làm việc ở Úc hơn 3 tháng.

Xem thêm đi singapore có cần visa không

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc

Vì Trung tâm Visa Úc quyết định rằng thị thực của bạn dựa trên đơn đăng ký chính, bạn nên chuẩn bị kỹ đơn.  Gói xin visa Úc bao gồm:

1. Danh sách kiểm tra tài liệu

Tờ giấy có chứa các tài liệu cần được chuẩn bị cho kích thước tệp 600, nên được in để tự kiểm tra và đính kèm vào tệp.  Hãy nhớ rằng các tài liệu trong danh sách kiểm tra không cần phải dịch sang tiếng Anh, sau đó gửi bản gốc trực tiếp.

Hướng dẫn về thị thực du lịch Úc tự túc

2. Visa du lịch Úc từ 1419

Mẫu 1419 bắt buộc được yêu cầu để xin Visa du lịch Úc cụ thể. Bạn sẽ khai báo tất cả dữ liệu cá nhân, chi tiết gia đình, chi tiết du lịch, sức khỏe, việc làm và tình trạng tài chính. .  Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để hoàn thành mẫu đầy đủ 1419 trực tuyến.  Hoặc sao chép liên kết này và xem tại đây: http: //www.homeaffairs.  gov.au/Forms/Documents/1419.pdf.

Mẫu đơn xin visa 1419

>> Xem thêm: Hướng dẫn du lịch Úc

3. Khai báo chi tiết người thân

Tờ khai chi tiết gia đình, bao gồm cha mẹ, anh chị em hoặc con cái, nếu có.  Điền thông tin cơ bản như tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ, tình trạng việc làm, ... tải về tại đây: https: //vietnam.embassy.  gov.au/files/hnoi/relativesform.pdf.

Khai báo chi tiết người thân

4. Hai ảnh cỡ hộ chiếu

Để xin visa du lịch Úc, bạn cần 2 ảnh cỡ hộ chiếu (4 × 6 cm), ảnh mới nhất (<6 tháng), với khuôn mặt rõ ràng không có bìa trước.  Ảnh này được đính kèm vào hồ sơ của Trung tâm Visa Úc (VFS).

5. Bản sao giấy tờ tùy thân

Bản sao các tài liệu cá nhân, bao gồm bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư, tất cả các trang đăng ký hộ khẩu hiện tại và hộ chiếu có dữ liệu cá nhân và tất cả các trang có con dấu hải quan Visa hoặc nhãn nhập cảnh của bất kỳ quốc gia nào khác.

6. Bằng chứng công việc

- Bản sao hợp đồng lao động

- Biên chế từ 3 tháng qua

- Yêu cầu nghỉ phép từ một công ty

7. Bằng chứng tài chính

Bằng chứng về tình trạng tài chính bao gồm một bản sao của sổ tiết kiệm với số dư tối thiểu 5000 USD, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của số dư tương đương, sao kê thù lao từ 3 tháng qua (được thực hiện trong ngân hàng). hàng hóa) giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất (nếu có) hoặc các tài sản có giá trị khác
54 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment