Public
Authored by dichvulamvisadulichchauau

Bằng chứng về tài chính du lịch Hàn Quốc

Bằng chứng về tài chính du lịch Hàn Quốc

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu hoặc 5000 USD.  Thời hạn thanh toán là không bắt buộc, đề nghị 3 tháng hoặc lâu hơn.  Gửi thời gian cho đến khi gửi: không có quy định, đề nghị hơn 1 tuần.  Gửi bản gốc với bản sao 01.  Bản gốc để so sánh sẽ được trả lại ngay khi nhận được đơn
  • 01 Giấy chứng nhận số dư tài khoản tiết kiệm tiếng Anh gốc Việt.  Phí xác nhận dao động từ 55.000 đến 220.000 tùy theo ngân hàng.  Thời gian ban hành báo cáo số dư có thể không quá 2 tuần kể từ ngày nộp đơn xin thị thực
  • Cha mẹ bảo đảm học sinh và học sinh, sổ tiết kiệm nên ghi tên cha mẹ.  Nhà tài trợ và vợ chồng đảm bảo rằng sổ tiết kiệm sẽ được đặt tên bởi vợ hoặc chồng
  • Gia đình chỉ cần chứng minh sổ tiết kiệm
  • Sử dụng dịch vụ kiểm soát tài chính tại http://bit.ly/321elAR
Nhân dịp 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam, Hàn Quốc đã mở rộng đối tượng miễn trừ bằng chứng tài chính khi xin visa.  Đọc bài viết sau để tìm hiểu xem bạn có phải là một thực thể bị sa thải.  Miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc

Tài liệu xác nhận tình trạng tài chính khác: không bắt buộc

  • Sổ đỏ, sổ hồng, thỏa thuận mua bán căn hộ ...
  • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội 3 tháng gần nhất
  • Gửi sao kê tài khoản từ 3 tháng trước
  • Hoàn thuế thu nhập cá nhân trong 3 tháng qua
  • Báo cáo tài khoản hưu trí hoặc nghỉ hưu (chỉ dành cho người nghỉ hưu)
Bằng chứng công việc

Nhân viên, nhân viên, nhân viên

  • Hợp đồng lao động, hợp đồng thử nghiệm hoặc quyết định bổ nhiệm: nộp một bản sao với bản dịch công chứng
  • Một ứng dụng kỳ nghỉ, với một dấu hiệu rõ ràng về lý do nghỉ phép, là một chuyến đi.  Nếu ngày du lịch trùng với kỳ nghỉ, bạn không cần phải đăng ký cho kỳ nghỉ.  Nên gửi yêu cầu nghỉ phép bằng tiếng Anh để không dịch bản dịch công chứng.
Chủ công ty, chủ công ty cá nhân
  • Giấy phép đăng ký công ty.
  • Tờ khai thuế hoặc phiếu giảm giá nộp thuế 1 tháng có đóng dấu công ty

Học sinh và sinh viên

Sinh viên phải có người bảo lãnh tài chính là cha mẹ.

  • Bản sao ID sinh viên và giấy chứng nhận sinh viên và học sinh
  • Dưới 18 tuổi: văn bản đồng ý của cha mẹ, giấy khai sinh, ảnh chứng minh thư của cha mẹ
Tài liệu không bắt buộc, nhưng sẽ giúp tăng tỷ lệ vượt qua và sẽ không cần phải xác minh lại:
  • Đơn xin nghỉ nếu thời gian đi du lịch Hàn Quốc không phải là vào kỳ nghỉ.
  • Hợp đồng lao động cha hoặc mẹ

Nội trợ / thất nghiệp

Trong trường hợp này, phải có một nhà tài trợ là người phối ngẫu có công việc ổn định và tỷ lệ đỗ cao

  • Sơ yếu lý lịch hoặc tài liệu của một cơ quan địa phương xác nhận nghề nghiệp hiện tại
  • Bằng chứng về công việc của người phối ngẫu.  Đính kèm giấy chứng nhận đăng ký kết hôn để chứng minh mối quan hệ vợ chồng
người về hưu
  • Sổ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu.  Nếu các tài liệu không rõ ràng, nó phải là một trích xuất từ ​​tài khoản hưu trí hoặc nghỉ hưu mới nhất của bạn

Freelancer, Freelancer

Đối với những người trong độ tuổi lao động không có thu nhập, nhà tài trợ phải kết hôn.  Nếu bạn chưa kết hôn và làm nghề tự do, bạn có thể làm theo hướng dẫn.  Nhưng thực tế trường hợp này rất khó truyền đạt

  • Giải thích về công việc hiện tại
  • Hình ảnh và nhiều tài liệu cho thấy công việc và thu nhập càng nhiều càng tốt, bao gồm cả công việc trước đó (nếu có)
  • Khi xem ứng dụng,  bạn có thể yêu cầu thêm tài liệu nếu cần
Lịch trình tham quan tại Hàn Quốc
  • Lịch trình chuyến đi, còn được gọi là lịch trình du lịch.  Bao gồm thông tin: ngày khởi hành, ngày trở về, địa chỉ nhà, điểm đến ... Chi tiết hơn sẽ tốt hơn.  Xem lịch trình du lịch tự túc của Hàn Quốc
Xác nhận đặt vé máy bay miễn phí
  • Xác nhận đặt phòng không yêu cầu thanh toán.  Bạn có thể đặt vé và chọn phương thức thanh toán sau để xác nhận qua email.  Hướng dẫn đặt vé VietnamAirline để làm visa hàn quốc
Xác nhận đặt phòng khách sạn của bạn mà không cần thanh toán
  • Tương tự như vé máy bay.  Chỉ cần đặt phòng khách sạn và chọn khoản thanh toán sau để nhận email xác nhận và in.  Hướng dẫn đặt phòng khách sạn để xin visa
Giấy tờ có thể được yêu cầu
  • Chứng minh nhân dân cho người xin visa.  Các tập tin không yêu cầu, nhưng nó là một giấy tờ mà bạn sẽ phải mang theo bên mình.  Chuẩn bị một bản sao bổ sung để ngăn chặn việc sử dụng nó.
  • Nếu bạn thay đổi thẻ ID thành CCCD, bạn cần có chứng chỉ để thay đổi thẻ ID.
  • Đăng ký tại nhà cho các dịch vụ công chứng.  Có thể được yêu cầu trong các trường hợp sau: Nơi sinh từ Đà Nẵng đến nửa đêm để ở tại thành phố Hồ Chí Minh;  Vấn đề với người bảo lãnh tài chính.
  • Sổ tạm trú, giấy chứng nhận dịch thuật công chứng tạm thời.  Chỉ cần thiết nếu nơi sinh của Đà Nẵng phía bắc đã nộp đơn tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.  Đối với những bạn sinh ra ở sáu tỉnh và thành phố trong danh sách đen (Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình), bạn phải có sổ tạm trú, không được cấp giấy chứng nhận tạm trú.
>>Xem thêm Huong dan lam Visa di Han Quoc du lich

Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc

  • Tất cả các tài liệu cho đơn xin thị thực phải ở định dạng A4.
  • Tài liệu tiếng Việt có ký tự màu đỏ yêu cầu dịch thuật công chứng trong 3 tháng qua: tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.  Cụ thể, các tài liệu sau đây không cần dịch: tài liệu song ngữ;  Tài liệu bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn;  sao kê bảng lương và tài khoản tiết kiệm
  • Thông tin về vé máy bay, thời gian biểu, xác nhận đặt phòng khách sạn và yêu cầu nghỉ phép phải phù hợp.  Ví dụ: bạn có thể đi nghỉ từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 30 tháng 5.  Sau đó, vé đi đến đặt vào tối 19 hoặc 20/5, vé vào ngày 29 hoặc 30/5.  Đặt phòng khách sạn từ ngày khởi hành đến ngày khởi hành
  • Trong trường hợp có người thân đi cùng hoặc nộp tài liệu xác nhận khả năng tài chính của bố mẹ, cặp vợ chồng phải đính kèm bằng chứng về mối quan hệ gia đình.  Bằng chứng của cha mẹ: giấy khai sinh;  Bằng chứng vợ chồng: Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.  Sổ đăng ký hộ khẩu chỉ là tài liệu tham khảo vì mối quan hệ gia đình trong sổ hộ khẩu không rõ ràng
53 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment